TRƯỜNG THCS AN MỸ HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Thực hiện công văn số 122/GD-ĐT của phòng giáo dục Quỳnh Phụ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 , trường THCS An Mỹ đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả

Với mục đích góp phần đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện trường học, và giúp cho CBGV, học sinh tich cực tham gia Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam.
Nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong các cộng đồng. BGH nhà trường tổ tổ chức triển khai các hoạt động.
 Tuyên truyền và phát động Ngày sách Việt Nam vào sáng thứ hai ngày 16/4/2018 trong giờ chào cờ đầu tuần, mở cửa thư viện, giới thiệu các loại sách mới đến toàn thể các em học sinh. Tổ chức thi giới thiệu sách vào các giờ HĐGG và tổng kết phong trào.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động :

Tác giả: Nguyễn Xoan - Liên đội Trường THCS An Mỹ