Tuyên truyền ATGT và Nghị định 36, pháp lệnh 16 của Công An huyện Quỳnh Phụ tại Trường THCS An Mỹ

13h 30p ngày 29 tháng 01 năm 2018 tại trường THCS An Mỹ diễn ra buổi tuyên truyền của công An huyện do hai đồng chí Trần Xuân Trường - cán bộ đội cảnh sat giao thông CA Huyện và đồng chí Vũ Xuân Bách - cán bộ đội quản lý hành chính về TTXH  về ATGT và nghị định 36 pháp lệnh 16 của chính phủ.

đồng chí Trần Xuân Trường - cán bộ đội cảnh sát giao thông CA Huyện đang tuyên truyền truyền về ATGT

Các em học sinh chăm chú lắng nghe bài tuyên truyền

Đồng chí Vũ Xuân Bách - cán bộ hành chính về quản lý trật tự XH tuyên truyền về pháo nổ

Buổi tuyên truyền diễn ra hết sức thành công. các em học sinh cũng như CBGV trong trường vô cùng vui mừng và hứa quyết tâm thực hiện thật tốt các quy định về pháp luật ATGT cũng như nghị định 36 , pháp lệnh 16 của chính phủ để chuẩn bị đón tết Nguyên Đán vui khỏe , an toàn, an khang và thịnh vượng.