Năm 2020 : 3.887

TRƯỜNG THCS AN MỸ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của học sinh cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 Trường THCS An Mỹ long trong tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018-2019.

Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ giáo viên và 448 em học sinh trong nhà trường. Đúng 7h30p lễ khai giảng chính thức bắt đầu. Saub lễ chào cơg trang nghiêm, thầy và tyrof nhà trường đã được nghe thư chúc mừng của đồng chí chủ tịch nước gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh ngày khai trường. Cô giáo Vũ Thị Nga - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai trường.

Cũng trong buổi lễ thầy và trò nhà trường còn nhận được món quà từ anh Vũ Thanh Sơn. Đó là 33 chiếc cặp và 448 quyển vở với tổng giá trị gần 9 triệu đồng.

Lễ khai giảng được diễn ra ngăm gọn nhưng trang trọng, đầy ý nghĩa đã động viên tinh thần dạy và học của giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đồng thời, mở ra một năm học mới hứa hẹn đầy thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Nguyễn Xoan - Liên đội Trường THCS An Mỹ
Nguồn:Google Copy link