Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 247
Năm 2020 : 3.892
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐAỊ HỘI CHI ĐOÀN THCS AN MỸ NHIỆM KÌ 2018 -2019.

   Sáng ngày 13/09, Chi đoàn trường THCS An Mỹ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đàm Văn lực – Phó Bí thư Đoàn xã An Mỹ, đồng chí Bùi Xuân Bình – Phó Bí thư Chi bộ, đ/c Vũ Đức Mậu - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Đại biểu khách mời và các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường.

   

  Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2017 - 2018 và Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2019 do đồng chí Nguyễn Thị Xoan –  Bí thư Chi đoàn trình bày. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2018. Từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường. 

    Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 20178– 2019 gồm 2 đồng chí: Nguyễn Thị Xoan, Đ/c Phạm Thị Quyên. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Xoan được Chi Đoàn tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi Đoàn nhiệm kì 2018 – 2019

   .Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo và góp ý đầy tâm huyết của đồng chí Đàm Văn Lực – Phó Bí thư Đoàn xã An Mỹ và đồng chí Vũ Đức Mậu  – Phó hiệu trưởng nhà trường để Chi đoàn ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động thiết thực hơn.

 

 

   Ban chấp hành mới ra mắt đại hội, thay mặt BCH Chi đoàn mới đồng chí Nguyễn Thị Xoan xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy tốt các phong trào, hoạt động của thanh niên nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung. Đại hội chi đoàn đã thành công tốt đẹp. 
    


Tác giả: Nguyễn Xoan - Liên đội Trường THCS An Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới