LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS AN MỸ HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

Thực hiện công văn số 11-CV/HĐĐ của HĐĐ huyện Quỳnh Phụ việc Tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên, Liên đội Trường THCS An Mỹ đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng thứ 2 ngày 5/3/2018, vào tiết chào cờ, Liên đội đã tổ chức Lễ phát động : "Thiếu nhi hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018" nhằm tuyên truyền tới các em học sinh về ý nghĩa của tháng Thanh niên, qua đó giáo dục khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các em học sinh của Liên đội.

Cũng trong buổi lễ, Liên đội đã tổ chức lễ trưởng thành đội viên cho 104 em đội viên khối 9 tạo tiền đề để các em nỗ lực, phấn đấu để học tập tốt hơn sớm đứng trong hàng ngũ của Đoàn THCS Hồ Chí Minh.

Hưởng ứng Lễ phát động, Các em học sinh trong Liên đội đã cùng BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Mỹ quét dọn về sinh Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Liên đội:

Tác giả: Nguyễn Xoan - Liên đội Trường THCS An Mỹ